Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Dịch vụ làm tóc Tết 2021 giá rẻ nhất TpHCM

Tết Dương lịch 2021 và Tết Nguyên Đán Tân Sửu đang đến rất gần. Tuy nhiên, năm 2020 là 1 năm "xám xịt" với rất nhiều người bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Chính vì vậy, nhiều người gần như không thiết tha mấy với việc chuẩn bị đón Tết. Nhưng dẫu sao, Tết vẫn là nét truyền thống của cả dân tộc. Do đó, mọi người vẫn phải đón Tết dù có khó khăn.

Diễn biến của dịch Covid 19 vẫn diễn biến rất phức tạp. Nhưng so với nhiều quốc gia trên thế giới thì tình hình dịch bệnh này ở Việt Nam được kiểm soát tốt hơn nhiều. Và đó cũng là lý do để mọi người mong Tết đến, xuân về. 

Vào dịp Tết, ai cũng muốn làm mới mình để trở nên đẹp hơn với hy vọng có được nhiều niềm vui và may mắn trong năm mới. Và cách thay đổi phong cách nhanh chóng, đơn giản nhất chính là thay đổi kiểu tóc. Chính vì vậy, dịch vụ làm tóc trước Tết luôn "đắt sô". Nhưng cũng chính sự đông khách này mà giá dịch vụ làm tóc Tết thường khá cao. 

Tết 2021 cũng không ngoại lệ, thậm chí nhiều chuyên gia kinh tế còn cho rằng, các salon tóc sẽ coi tháng Tết là "cứu cánh" để bù vào thâm hụt trong các tháng dịch Covid bùng phát. Dẫu vậy, tại Sài Gòn vẫn có 1 salon tóc đi ngược xu hướng đó. Đó chính là Hair salon Đức Nguyễn. 

Hair salon Đức Nguyễn hoàn toàn không tăng giá dịch vụ làm tóc Tết. Mà ngược lại, salon này còn giảm giá các dịch vụ uốn, nhuộm, duỗi, phục hồi. Đây là ưu đãi nhằm chia sẻ khó khăn với mọi người trong tình hình khó khăn hiện nay. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop