học cắt tóc trả góp học phí

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Học cắt tóc đóng học phí trả góp lãi suất o%

Đây là chính sách mới được áp dụng cho chương trình đào tạo học viên của Hair salon Đức Nguyễn. Và chính sách này đang hỗ trợ rất tốt cho học viên, nhất là học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Giảm 50% học phí học cắt tóc

Với tiêu chí học viên ra nghề phải thạo nghề và có việc làm. Hair salon Đức Nguyễn đang có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho học viên. Trong đó, đáng chú ý nhất là chương trình giảm 50% học phí học cắt tóc. Theo đó, nếu học viên là bộ đội xuất ngũ, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn thì sẽ được giảm 50% học phí. 

Cụ thể, học phí học cắt tóc tại Hair salon Đức Nguyễn chỉ còn khoảng 8 triệu đồng. Đây rõ ràng là mức học phí rất thấp, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Bên cạnh giảm 50% học phí, Hair salon Đức Nguyễn còn tặng thêm đồ nghề để học viên học tập. 

Về học phí học cắt tóc, có lẻ không ở đâu thấp bằng tại Hair salon Đức Nguyễn. Tuy là khóa học cắt tóc giá rẻ, nhưng chất lượng đào tạo ở đây luôn đứng ở top đầu. Bởi đơn giản, Hair salon Đức Nguyễn áp dụng hệ thống giáo án và phương pháp dạy hiện đại, đúng theo chuẩn hội dạy nghề. Đó là chưa kể, học viên ở đây sẽ được học dưới sự giảng dạy, hướng dẫn của Cây Kéo Vàng Đức Nguyễn. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm nghề và giảng dạy, Đức Nguyễn không chỉ dạy cho học viên kiến thức chuyên môn. Mà còn truyền cho học viên kinh nghiệm lẫn sự nhiệt huyết. Do đó, học viên học cắt tóc tại Đức Nguyễn, khi ra nghề luôn tự tin làm việc. Thậm chí, có học viên ra nghề có thể mở salon riêng ngay. 

Học cắt tóc - đóng học phí trả góp

Cũng nằm trong mục tiêu hỗ trợ học viên có hoàn cảnh khó khăn dễ dàng tiếp cận được với nghề tóc. Mới đây, Hair salon Đức Nguyễn đã triển khai chương trình Học cắt tóc - đóng học phí trả góp. Theo đó, khi học viên đăng ký học cắt tóc sẽ đóng trước 1 khoản tiền nhất định (30% học phí). Số tiền còn lại sẽ được trả góp hàng tháng với lãi suất 0%. Đây rõ ràng là ưu đãi cực lớn dành cho học viên. 

Theo chia sẻ của Đức Nguyễn thì chương trình học cắt tóc đóng học phí trả góp vẫn sẽ giảng dạy giáo án, phương pháp dạy như các học viên đóng tiền đủ 1 lần. Do đó, các bạn học viên hãy yên tâm học tập mà không lo về việc làm sau khi ra nghề. 

Để biết thêm chi tiết về khóa học cắt tóc đóng học phí trả góp, học viên vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HAIR SALON ĐỨC NGUYỄN

Địa chỉ: 213-215 Đường 19 (Khu Tên Lửa), Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang: 30-2 Ấp Bắc, P.5, Tp Mỹ Tho

Hotline liên hệ: 0906635188 - 0906635189 (Anh Đức)

Email: salon.mrduc@gmail.com

Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật từ 8h-21h

SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ SỰ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop