Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn

Hair Salon Đức Nguyễn
Hair Salon Đức Nguyễn
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Bài viết

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đào Tạo D&D: đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc tóc và đào tạo

Nếu Quý khách đang tìm 1 đối tác trong lĩnh vực làm tóc đẹp thì chắc hẳn không thể bỏ qua công ty TNHH TM DV ĐT D&D (công ty D&D). Công ty D&D là chủ sở hữu hệ thống salon tóc Đức Nguyễn cùng với thương hiệu mỹ phẩm tóc D&D.

Công ty D&D được thành lập năm 2022 thuộc hình thức công ty TNHH 1 thành viên với vốn điều lệ ban đầu là 2.000.000.000 VNĐ. Đại diện pháp luật cho công ty D&D là ông Nguyễn Văn Đức - doanh nhân có khởi điểm là... thợ cắt tóc. Theo công bố, công ty D&D hoạt động chính trong mảng nghề tóc: cắt, uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi tóc,... thương mại, phân phối sản phẩm, mỹ phẩm tóc, đào tạo, dạy nghề cho học viên học nghề tóc,... 

Ở thời điểm thành lập, công ty D&D có hệ thống 3 salon làm tóc đẹp mang thương hiệu Hair salon Đức Nguyễn: 

- Chi nhánh 1: 215 đường 19, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.HCM

- Chi nhánh 2: 30-2 đường Ấp Bắc, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang

- Chi nhánh 3: 1336 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.HCM

3 chi nhánh này hoạt động dưới sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của ông Nguyễn Văn Đức. Dẫu vậy, ở mỗi chi nhánh đều có những quản lý riêng để đảm bảo công việc. 

Các chi nhánh này đều sử dụng chung hệ thống quy chuẩn và phương thức hoạt động. Bên cạnh đó, tất cả các chi nhánh đều có chức năng chung là làm tóc, dạy nghề tóc và kinh doanh sản phẩm, mỹ phẩm làm đẹp tóc, chăm sóc tóc,... 

Công ty D&D không phải là công ty đầu tiên trong mảng nghề tóc. Nhưng D&D lại có những thế mạnh riêng của mình. Đầu tiên chính là lợi thế kinh nghiệm từ người sáng lập. Xuất thân là thợ cắt tóc, Đức Nguyễn hiểu rất rõ những khó khăn cũng như thế mạnh của nghề tóc. Sau khi thành công ở salon đầu tiên, anh bắt đầu mở thêm salon thứ 2. Và khi đó, a đã có thêm kiến thức, kỹ năng quản lý hệ thống salon tóc. Tất nhiên là không dừng lại ở 2 salon, anh đã mạnh dạn mở thêm salon thứ 3 để phục vụ nhu cầu làm tóc đẹp của khách hàng. 

Song song với việc người sáng lập có kinh nghiệm và cả kỹ năng, hiểu biết nghề nghiệp thì công ty D&D cũng tỏ ra rất chuyên nghiệp. Trước thời điểm thành lập, doanh nghiệp này đã có sẵn hệ thống các phòng, ban để quản lý và thực hiện các công việc chuyên môn khác nhau: phòng truyền thông, quảng cáo, phòng chất lượng dịch vụ, phòng nhân sự- kế toán, phòng đào tạo nghề. Với sự chuyên nghiệp này, công việc tại Hair salon Đức Nguyễn luôn rất trôi chảy, rành rọt và mang lại hiệu quả cao. 

Bên cạnh mảng dịch vụ tóc, Hair salon Đức Nguyễn còn có chức năng đào tạo học viên học nghề tóc. Theo đó, Hair salon Đức Nguyễn nhận dạy nghề tóc nam, tóc nữ, tóc nam nữ, khóa học nâng cao, khóa học tóc cấp tốc cho học viên. Và tính đến thời điểm hiện tại, Hair salon Đức Nguyễn đã đào tạo ra hàng ngàn thợ tóc chuyên nghiệp. 

Sau khi có những thành công với hệ thống salon tóc, Đức Nguyễn mạnh dạn "lấn sân" sang mảng mỹ phẩm tóc với thương hiệu D&D gồm các dòng sản phẩm: dầu, kem ủ, dưỡng tóc,... Đây là những sản phẩm mà công ty D&D hợp tác với 1 số công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm tóc sản xuất theo yêu cầu chất lượng của D&D. Và với kinh nghiệm của 1 nhà tạo mẫu tóc, người đã trực tiếp thực hiện chăm sóc cho hàng ngàn mái tóc khách hàng thì sản phẩm chăm sóc tóc của D&D được đánh giá là có chất lượng tuyệt vời. 

Nếu Quý khách, Quý đối tác có nhu cầu làm đẹp, học nghề tóc hoặc hợp tác với công ty D&D, vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Thương Mại, Dịch Vụ, Đào Tạo D&D

Địa chỉ: 215 đường 19, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0906 635 188

Email: salon.mrduc@gmail.com 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop